Giới thiệu

Lượt xem:


TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THƠ

Địa chỉ:  – P. Nghĩa Thành – TX.Gia nghĩa –  Đăk Nông

Điện thoại: CQ: 0261. 3543 435; DĐ: 0905 961 005

Địa chỉ: số nhà 39 – Nguyễn Viết Xuân – Tổ Dân phố 3 –  Phường Nghĩa Thành – TX Gia Nghĩa – Đắk Nông.

Trường Mầm non Tuổi Thơ được thành lập theo Quyết định số 151/UBND, ngày 01 tháng 04 năm 2009 của UBND tị xã Gia Nghĩa. Trường được toạ lạc tại trung tâm thị xã Gia Nghĩa, mảnh đất giàu đẹp, có mật độ dân cư đông, trường có cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng tốt, có sân chơi trước và sau, vườn được thiết kế phù hợp, có cây xanh bóng mát, có vườn rau, cây cảnh, có Hồ bơi sân thượng, có hệ thống camera quan sát trực tuyến qua mạng internet vv…

Và  được sự tin tưởng ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ học sinh khi gửi con vào trường.

Trường mầm non Tuổi Thơ với phương châm giáo dục: Lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng giúp trẻ phát triển trí tuệ, tư duy và độc lập. Trẻ luôn được sáng tạo trong môi trường  học mà chơi, chơi mà học đầm ấm chan hòa yêu thương, kỷ cương và trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của mầm non Tuổi Thơ luôn tâm niệm: Tương lai con bạn là trách nhiệm của chúng tôi!

Muc tiêu và mô hình đào tạo: Mầm non Tuổi Thơ được xây dựng theo mô hình trường mầm non chuẩn Quốc gia, ứng dụng các phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học, lấy trẻ làm trung tâm, theo đó khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ….

– Tại Tuổi Thơ trẻ được nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ và đầy tình yêu thương, mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng và từng lứa tuổi. Mầm non Tuổi Thơ luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, cụ thể:

+ Đạt các chuẩn kiến thức, kỹ năng mà Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định cho từng lứa tuổi, phát triển tốt về ngôn ngữ, tư duy toán học, hình thành hứng thú và thói quen khám phá môi trường tự nhiên và môi trường xã hội.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối về tinh thần và thể chất.

+ Làm quen với ngoại ngữ bắt đầu từ khi 3 tuổi.

+ Phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các năng khiếu từ khi trẻ bắt đầu thể hiện như: Nhịp điệu; Đàn; Âm nhạc; Hội hoạ; Võ thuậ; Bơi lội; Bóng đá; Ngoại ngữ.
+ Hình thành ở trẻ các kỹ năng sống cơ bản.

Trang bị cho trẻ 5 tuổi có đầy đủ thể chất, tâm thế, kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng vào học lớp 1 một cách thuận lợi nhất.